Bình rượu sứ thờ màu xanh

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: Việt Nam
Tình trạng: Hết hàng
20.000₫

Chất liệu: Sứ
Kích thước: DàixRộngxCao (cm)
Loại nhỏ-Mã sản phẩm: PKT-2523 giá bán: 20.000đ
Loại to-Mã sản phẩm: PKT-2524 giá bán: 25.000đ
Màu sắc : vàng

 

Kích thước
Số lượng

Việc thờ cúng là một trong những tập tục truyền thống nhằm mục đích cầu may mắn cũng như phát tài phát lộc trong làm ăn buôn bán của các gia đình tại Việt Nam. Các bộ bàn thờ thần tài từ gốm sứ không chỉ đẹp mà còn phù hợp với phong thủy tâm linh thờ cúng nên có thể đem lại may mắn cũng như tài lộc vượng phát cho gia chủ.
Một bộ phụ kiện thờ (Thần tài) màu vàng đầy đủ gồm : 1 Bát hương, 1 bài vị, ông thần tài ông địa, 1 lọ hoa, 2 bình đựng gạo muối, 1 bình đựng rượu, 1 đế chén.
Tổng giá : +Loại nhỏ: 255.000đ
                 +Loại to: 330.000đ
Ngoài ra, Qúy khách có thể lựa chọn thêm các phụ kiện cao cấp hoặc các phụ kiện khác như: Cóc/Kì lân ngậm tiền vàng, đèn,…với giá tính ngoài
Bảo hành: 06 tháng

1.Thượng hiệu uy tín: Gần 20 năm kinh doanh trong ngành nội thất 2.Chất lượng sản phẩm: Luôn hợp tác với các nhà sản xuất và kinh doanh có thương hiệu lớn từ công ty cho đến các làng nghề sản xuất 3.Phong phú về mẫu mã, chủng loại sản phẩm: Nội Thất Tính Tuyết cung cấp hàng trăm các loại sản phẩm, đáp ứng tối đa lựa chọn của khách hàng 4. Giá cả: Vì chúng tôi là đại lý lớn có thương hiệu, nhập hàng với số lượng nhiều. Nên Qúy khách hàng có thể yên tâm về mức giá các sản phẩm của Nội Thất Tính Tuyết đưa ra luôn đủ sức cạnh tranh với các đại lý khác trên địa bàn Huyện Lục Ngạn. 5.Đặt hàng: Ngoài việc đến Showroom thỏa sức mua sắm, giờ đây Qúy khách có thể ngồi 1 chỗ gọi điện, gửi tin nhắn, gửi email đặt hàng thông qua hệ thống Website, Fanpage,….Chúng tôi cam kết những hình ảnh sản phẩm đưa lên thực tế nhất, đúng mô tả về kích thước, màu sắc, chất liệu… 6. Giao hàng: Sau khi đặt hàng và được xác nhận. Chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí trong bán kính 10 Km đối với những đơn hàng từ 1.500.000 đ trở lên. Đối với khách hàng ở xa hơn và có đơn hàng giá trị nhỏ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ 1 phần phí vận chuyển tùy vào loại sản phẩm mà quý khách hàng lựa chọn. 7.Chúng tôi cam kết bảo hành hoặc đổi trả theo quy định của công ty (Xem chính sách đổi trả, bảo hành)
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội thất Tính Tuyết
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục