1. Quy định phạm vi giao hàng

Nội Thất Tính Tuyết  phục vụ giao hàng cho Khách hàng:

-Toàn bộ khu vực thuộc Huyện Lục Ngạn

-Đơn hàng sẽ được giao tới tận nhà của khách hàng

2. Quy định kiểm tra hàng hóa khi giao hàng

Nội Thất Tính Tuyết  sẽ giao hàng nguyên đai, nguyên kiện, 100% mới, đúng mẫu mã và thông số kĩ thuật như hình ảnh trên website cho Khách hàng .

Khách hàng khi nhận hàng sẽ ký vào hóa đơn thanh toán cho nhân viên giao nhận và giữ lại 1 liên hóa đơn bán hàng đi kèm.

Trong trường hợp phát hiện đóng gói kiện hàng hóa có dấu hiệu móp méo, dập nát hoặc không đúng thông tin (người nhận hàng, tên mã sản phẩm, số lượng ,…), khách hàng có thể từ chối nhận sản phẩm ngay khi giao hàng và thông báo cho Nội Thất Tính Tuyết để được hoàn tiền (trường hợp đã thanh toán hoặc đặt cọc trước)

Đối với những hàng hóa to, nặng, cồng kềnh, khách hàng có thể sắp xếp người hỗ trợ cùng nhân viên giao hàng của Nội Thất Tính Tuyết trong quá trình lắp đặt sản phẩm.

3. Phí vận chuyển và quy định thời gian

3.1. Phí Vận chuyển:

-Đối với đơn hàng từ 1.500.000 đồng trở lên:

+Miễn phí vận chuyển trong bán kính 10 km tính từ Showroom Nội Thất Tính Tuyết địa chỉ: Số 93-Khu Minh Khai-Thị Trấn Chũ-Lục Ngạn Bắc Giang

+Nếu địa chỉ giao hàng của Quý khách xa hơn bán kính 10 km. Quý khách vui lòng trả thêm cước phí phát sinh thêm với đơn giá: 20.000 đ/km

(Ví dụ: Địa chỉ giao hàng của Quý khách cách địa chỉ Showroom 14 km. Qúy khách thanh toán thêm cho nhân viên vận chuyển: (14-10)*20.000đ=80.000 đ)

-Đối với đơn hàng dưới 1.500.000 đ

Quý khách vui lòng thanh toán cước phí vận chuyển với đơn giá: 15.000 đ/km tính từ địa chỉ Showroom

-Trường hợp Quý khách hàng có phương tiện tự chuyên chở: Quý khách được giảm giá 100.000 đ/đơn đối với các đơn hàng có giá trị từ 1.500.000 đ trở lên

3.2. Thời gian giao hàng

-Tối đa trong vòng 5h đồng hồ kể từ khi Nội Thất Tính Tuyết nhận được đơn hàng. Trường hợp hàng phải thiết kế theo yêu cầu, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ với Quý khách và có lịch hẹn giao hàng cụ thể.

Lưu ý: Nếu đơn hàng đặt trước sau 16h hàng ngày, đơn hàng đó sẽ được vận chuyển sang ngày tối đa trước 12h ngày hôm sau

- Thời gian giao hàng sẽ được Nội Thất Tính Tuyết chủ động thay đổi trong trường hợp:

Quý khách không cung cấp chính xác, đầy đủ địa chỉ giao hàng và thông tin tin liên lạc trong quá trình đặt hàng.

Các trường hợp bất khả kháng: Thiên tai, hỏa họa, cháy nổ… hoặc do đặc thù của một số sản phẩm cồng kềnh cần vận chuyển bằng các phương tiện vận chuyển đặc thù.

Sau 3 lần liên hệ khách hàng trong vòng 15 phút để giao hàng nhưng không liên lạc được vì lý do chủ quan của khách hàng, đơn hàng sẽ bị hủy và không giao hàng cho Khách hàng. Khách hàng phải thanh toán chi phí vận chuyển cho đơn hàng đó khi sản phẩm quay đầu về kho.

- Trong trường hợp có phát sinh, Nội Thất Tính Tuyết sẽ thông báo cho Quý khách khung thời gian thay đổi phù hợp hơn qua các kênh thông tin: Gọi điện thoại/tin nhắn/email.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội thất Tính Tuyết
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn