1. Đổi theo nhu cầu khách hàng (đổi hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể được đổi trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng (Đổi sang sản phẩm khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách.

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện.

- Tem/ phiếu bảo hành, hóa đơn mua hàng, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng.

-Các chi phí phát sinh như: Vận chuyển, thay thế, sửa chữa,…do bên mua chịu.

2. Đổi không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu:

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 72h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi.

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận theo số điện thoại: 0822334646

- Bước 3: Trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng.

2.3. Chi phí phát sinh

Trong trường hợp đổi hàng không vì lý do chủ quan của khách hàng này, mọi chi phí phát sinh do bên bán chịu.

3. Phương thức đổi hàng

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Đổi sản phẩm mới cùng loại.

- Đổi sản phẩm khác: Tùy theo giá trị của sản phẩm muốn được đổi, nếu sản phẩm muốn được đổi có giá trị cao hơn giá trị sản phẩm đã mua. Quý khách vui lòng thanh toán thêm khoản chênh lệch giữa 2 sản phẩm. Và ngược lại, nếu sản phẩm muốn được đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm đã mua. Qúy khách sẽ được hoàn tiền chênh lệch giữa 2 sản phẩm.

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại Nội Thất Tính Tuyết hoặc qua chuyển khoản hoặc qua các phương thức thanh toán được 2 bên thống nhất.

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ: 0822334646 hoặc để lại lời nhắn tại website.

Xin chân thành cảm ơn!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội thất Tính Tuyết
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục