Màn tự bung Trang Anh

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: Việt Nam
Tình trạng: Còn hàng
120.000₫ 140.000₫

Chất liệu: Vải tuyn
Màu sắc: Trắng

Kích thước
Số lượng

Mô tả sản phẩm

  • Chất liệu: Các loại màn chụp có thể được làm từ vải, lưới, hoặc các loại chất liệu kháng muỗi.
  • Kích thước: Chúng có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với giường đơn hoặc giường đôi và có thể che phủ cả giường và giường và bàn làm việc cho trẻ. Chẳng hạn: Mùng chụp tự bung 1m6x2m; 1m8x2m; 2mx2m2,…
  • Thiết kế tự bung: Một số sản phẩm có khung cấu trúc hoặc dây đàn hồi, cho phép chúng tự động bung ra mà không cần giữ nguyên hình dáng.
  • Màu sắc và kiểu dáng: Có sẵn nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với nội thất phòng ngủ và sở thích cá nhân.

 

1.Thượng hiệu uy tín: Gần 20 năm kinh doanh trong ngành nội thất 2.Chất lượng sản phẩm: Luôn hợp tác với các nhà sản xuất và kinh doanh có thương hiệu lớn từ công ty cho đến các làng nghề sản xuất 3.Phong phú về mẫu mã, chủng loại sản phẩm: Nội Thất Tính Tuyết cung cấp hàng trăm các loại sản phẩm, đáp ứng tối đa lựa chọn của khách hàng 4. Giá cả: Vì chúng tôi là đại lý lớn có thương hiệu, nhập hàng với số lượng nhiều. Nên Qúy khách hàng có thể yên tâm về mức giá các sản phẩm của Nội Thất Tính Tuyết đưa ra luôn đủ sức cạnh tranh với các đại lý khác trên địa bàn Huyện Lục Ngạn. 5.Đặt hàng: Ngoài việc đến Showroom thỏa sức mua sắm, giờ đây Qúy khách có thể ngồi 1 chỗ gọi điện, gửi tin nhắn, gửi email đặt hàng thông qua hệ thống Website, Fanpage,….Chúng tôi cam kết những hình ảnh sản phẩm đưa lên thực tế nhất, đúng mô tả về kích thước, màu sắc, chất liệu… 6. Giao hàng: Sau khi đặt hàng và được xác nhận. Chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí trong bán kính 10 Km đối với những đơn hàng từ 1.500.000 đ trở lên. Đối với khách hàng ở xa hơn và có đơn hàng giá trị nhỏ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ 1 phần phí vận chuyển tùy vào loại sản phẩm mà quý khách hàng lựa chọn. 7.Chúng tôi cam kết bảo hành hoặc đổi trả theo quy định của công ty (Xem chính sách đổi trả, bảo hành)
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội thất Tính Tuyết
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục